Phương pháp trị phỏng đơn giản và công hiệu

Giá tiền: 0.1đ

Phương pháp trị phỏng đơn giản và công hiệu
Mai Ngọc Tung

Cách sơ cứu bỏng như bạn kể có cơ sở để tin cậy. Đó là do nồng độ cao (ưu trương) của nước mắm giúp rút nước từ gian bào vùng bỏng ra tạo điều kiện cho tế bào,mô hồi sinh. Đương nhiên thủ thuật này chỉ là sơ cứu, sau đó cần phải được điều trị thực thụ . Nước mắm không phải là môi trường cho vi khuẩn nên chưa thể nói như đinh đóng cột rằng nước mắm gây nhiễm khuẩn; muốn biết rõ cần làm thực nghiệm. Ý kiến của bạn Nguyên Thành Long chủ quan , thiếu cơ sở khoa học, máy móc và thuần tuý lý thuyết chắc là chưa đi thực tế lâm sàng. Tất cả các trường Y khoa đều dạy SV bài Bỏng một cách chi tiết bài bản như các bài giảng bệnh học khác chứ không phải chỉ có Học viện Quân y mới dạy Bỏng như bạn nói.Và cách sơ cứu bỏng như bạn nói là y học thường thức song không thể nói rằng chỉ có làm như thế mới đúng còn làm khác đi là sai (!) ngoài ra như mọi người đã biết có rất nhiều cách sơ cứu khác chẳng hạn bỏng a xit dùng chất kiềm hoặc nước thường rửa, bỏng kiềm dùng dấm...có nghĩa là cần nhanh chóng trung hoà chất gây bỏng...

Pham Khoi

Kinh nghiem cua Nguyen toi cho rang co co so. Cac ban nen nho nuoc mam ngon khong phai la moi truong phat trien cua vi khuan, ma kha nang dan nhiet tai cho tot hon nuoc thuong, nen nhanh chong keo nhiet tu mo bong ra nuoc mam. Xin mao muoi boc lo cai rot voi qui ban doc rang toi cung duoc dao tao ca 2 bac hoc Bs - Ths tu HVQY va co le nguoi thay kha kinh GS.Trung cung chua lam thuc nghiem bai thuoc do ?! Dieu do duoc kiem chung trong doi song da kha nhieu. Ban than toi duoc thua ke rat nhieu bai thuoc chua bong tu gia dinh va toi thua nhan ket qua cach chua cua ban Nguyen neu. Mong rang kinh nghiem mot ngay nao duoc kiem chung khoa hoc de cac ban co niem tin chac chan cho su dung thuong ngay

Tài liệu cùng chuyên ngành